Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Đồ chơi đất nặn Xe bán kem

Xe bán kem DN003 là đồ chơi đất nặn giúp trẻ phát triển thị giác, xúc giác và tư duy sáng tạo khi trẻ chơi nặn các đồ vật.
Khối lượng: 635 g
Liên hệ

Đồ chơi đất nặn là đồ chơi tuyệt vời đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Thông qua trò chơi nặn các hình khối khác nhau trẻ sẽ hoàn thiện các giác quan, tăng khả năng giao tiếp và kích thích sự sáng tạo. Ikids - Shop trân trọng giới thiệu sản phẩm Đồ chơi đất nặn Xe bán kem DN003 với tạo hình những que kem sống động sẽ khiến thiên thần nhà bạn thích mê.
 

do choi dat nan ddn003 do choi tre em 4

 

Thông tin chi tiết:


Kích thước: 10.7 x 22.8 x 22.8 (cm)
Khối lượng: 635 (g)
Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

do choi dat nan ddn003 do choi tre em 2


Đồ chơi đất nặn Xe bán kem DN003 cung cấp dụng cụ đầy đủ cho bé làm ra những cây kem vô cùng bắt mắt. Bộ sản phẩm bao gồm 3 hộp bột nặn, một nhà xe chứa kem có sẵn khuôn trang trí, dụng cụ làm kem que, kem ốc, kem ly và máy phun kem tươi, những chiếc thìa nhựa cho bé tạo độ tròn cho những viên kem ngọt ngào trước khi cho vào ly.
 

do choi dat nan ddn003 do choi tre em 1

Đặc điểm sản phẩm:


Nằm trong chuỗi đồ chơi thông minh của Ikids ShopĐồ chơi đất nặn xe bán kem DN003 giúp trẻ đạt được sự đột phá trong tư duy, kích thích phát triển trí tuệ. Màu sắc sặc sỡ của đất nặn tác động đến thị giác, cho trẻ học cách phân biệt các màu và phối hợp chúng để tạo nên đồ vật mà bé tưởng tượng ra. Các hoạt động tạo hình đòi hỏi sự điều khiển đôi tay khéo léo, bé tiếp xúc với đất nặn kích thích xúc giác phát triển.
 

do choi dat nan ddn003 do choi tre em 3


Được làm từ nguyên liệu chính là bột mì, muối và một axit chiết xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm nên Xe bán kem DN003 là đồ chơi đất nặn an toàn, không độc hại. Thương hiệu đất nặn Play Doh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho các bé vì cam kết đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.
 

do choi dat nan ddn003 do choi tre em 7
do choi dat nan dn003 do choi tre em


Xem thêm các sản phẩm đồ chơi đất nặn Ikids - Đồ chơi thông minh cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 0333.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây