Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên website dochoimaugiao.vn do công ty TNHH Thương Mại UNCOM đề ra và áp dụng trên hệ thống website do công ty quản lí.
Kính chào quí khách
Cảm ơn quý khách đã truy cập website www.dochoimaugiao.vn được phát triển và vận hành bởi công ty TNHH Thương Mại Uncom. Với những thông tin quý khách hàng cung cấp để tiện cho quá trình giao dịch và hưởng các ưu đãi thành viên, Ikids – Đồ chơi thông minh cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính cá nhân riêng tư hợp pháp của bạn. Khách hàng vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây bao gồm những cam kết mà chúng tôi thực hiện với mục đích tôn trọng thông tin cá nhân và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Thông qua chính sách bảo mật, quý khách hàng sẽ nắm được nội dung tiếp nhận, thu thập, sử dụng cũng như lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách bảo mật thông tin còn nhằm cung cấp cho khách hàng thấy được quyền lựa chọn và giúp khách hàng chủ động đưa ra quyền quyết định liên quan đến thông tin cá nhân của chính mình.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Ikids tiến hành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng dựa trên cơ sở khách hàng thực hiện thao tác Đăng kí thành viên để được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ các chương trình bán hàng hoặc khi khách hàng Đặt mua hàng trên website của chúng tôi. Các thông tin trên sẽ được lưu trữ, sử dụng phục vụ cho quá trình giao hàng, chăm sóc sau bán hàng ( bao gồm các thông báo liên quan, chương trình khuyến mãi, các nội dung thông tin hữu ích đặc biệt liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cho rằng khách hàng sẽ quan tâm)
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, ngoài các thông tin cá nhân mà Ikids thu thập và lưu trữ tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật, chúng tôi còn thu thập và lưu trữ toàn bộ thông tin truy cập, các nội dung phản hồi của khách hàng, tất cả các hóa đơn chứng từ giao dịch, lịch sử mua hàng, nội dung phương thức thanh toán để làm căn cứ xác minh các vấn đề phát sinh không mong muốn sau này (nếu có).
Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Ikids cam kết các thông tin cá nhân được chúng tôi sử dụng vào mục đích hỗ trợ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như và không chia sẻ cho bất cứ bên thứ ba nào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin quý khách đã cung cấp sẽ được Ikids dùng để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, các thông tin trên còn dùng để quản lý tài khoản thành viên của bạn trên website; xác minh và thực hiện các giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách truy cập web, nghiên cứu nhân khẩu học.
Theo chính sách bảo mật thông tin của Ikids, nội dung chi tiết đơn đặt hàng của quý khách sẽ không được chúng tôi công khai trực tiếp. Quý khách có thể tiếp cận thông tin trên bằng cách đăng nhập tài khoản thành viên trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết lịch sử mua hàng bao gồm thông tin chi tiết đơn đặt hàng, các sản phẩm đã mua, thời gian và tình trạng giao hàng. Quý khách giữ thông tin bảo mật đối với tài khoản thành viên của mình, Ikids không chịu bất kì trách nhiệm nào trong trường hợp không sử dụng được tài khoản thành viên vì những nguyên nhân chủ quan do khách hàng.
Một số nội dung thông tin cá nhân của khách hàng như thông tin Họ tên, Số điện thoại, email được chúng tôi sử dụng để gửi đến cho khách hàng các thông tin mới về chúng tôi, về website, về các sản phẩm cũng như các dịch vụ được cập nhật liên tục. Trong trường hợp không muốn nhận những thông tin này, bạn vui lòng gửi mail thông báo nội dung từ chối đến bộ phận CSKH, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.
Ikids cam kết các thông tin khách hàng được chúng tôi sử dụng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng. Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

3 Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách hàng được Ikids – Đồ chơi thông minh lưu trữ trong thời gian khách hàng còn sử dụng dịch vụ tại website www.dochoimaugiao.vn của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu ngưng lưu trữ thông tin, vui lòng gửi mail phản hồi cho chúng tôi về hòm mail dochoi.ikids@gmail.com.Sau khi nhận được mail yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành hủy thông tin của quý khách trên hệ thống.

4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hệ thống thu thập và quản lý thông tin của khách hàng trên website www.dochoimaugiao.vn thuộc về Công ty TNHH Thương Mại UNCOM, Trụ sở công ty Khu 2, Đường Triệu Quang Phục, phường Ka Long Thành Phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh.
5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng đã đăng kí và có tài khoản thành viên đều có quyền xem và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình trên website của chúng tôi. Để thực hiện thao tác này, người dùng đăng nhập vào tài khoản thành viên trên trang web bằng địa chỉ mail đăng kí và mật khẩu do mình quản lí. Người sử dụng có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cần thiết hoặc chứng minh thông tin tài khoản đăng nhập bằng cách kích hoạt đường dẫn qua email đăng ký.
Khách hàng đã đăng ký nhận thông tin từ website có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin thương mại và quảng cáo bất cứ lúc nào hoặc cấm truyền tải thông tin cá nhân cho các đơn vị khác trừ khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.
Khách hàng có thể xóa các dữ liệu cá nhân trên dochoimaugiao.vn vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, một số thông tin liên quan đến mục đích, kế toán, lưu kho vẫn được Ikids lưu giữ một cách hợp pháp trong kho thông tin nội bộ.

6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại UNCOM cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên hệ thống website công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.
Công ty TNHH Thương Mại UNCOM với chính sách bảo mật thông tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng, hài lòng khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên hạn chế truy cập tài khoản theo hình thức đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password trên trình duyệt thiết bị mà bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của công ty chúng tôi, hãy đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi rời đi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 
Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng những thông tin do khách hàng đăng ký trên website chính thức www.dochoimaugiao.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ trực tuyến khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
Công ty TNHH Thương Mại UNCOM luôn coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc hay góp ý liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Thương Mại UNCOM. Địa chỉ Đường Triệu Quang Phục, Khu 2 Ka Long, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh.


Nếu khách hàng cần sự hỗ trợ thêm thông tin về chính sách bảo mật thông tin, xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH- Công ty TNHH Thương Mại Uncom.
 
lien he ho tro dochoimaugiao vn


Thông tin liên hệ
Hotline: 0333.886.696
Điện thoại: 0981.699.588
Email: dochoi.ikids@gmail.com
 ​


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây