Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Bộ luồn hạt nông trại vui vẻ LH019

Bộ luồn hạt nông trại vui vẻ là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh. Góp phần nuôi dưỡng trí tưởng tưởng cho bé yêu những giây phút vui vẻ, thú vị.
Khối lượng: 600 g
161.000

Đồ chơi trẻ em - Bộ luồn hạt nông trại vui vẻ LH019


Chất liệu: Gỗ, sơn an toàn
Kích thước: 22x17.5x16.5 cm
Trọng lượng: 600g
Sản xuất tại: Trung Quốc
Sản phẩm phù hợp dành cho các bé 2 tuổi trở lên.


Đặc điểm cơ bản

 
luon hat nong trai lh019 do choi tre em 1
 

Bộ luồn hạt nông trại vui vẻ được thiết kế bao gồm một chân đế làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có hình ảnh mô phỏng một nông trại thu nhỏ với các con vật nuôi đáng yêu. Phía trên là các đường luồn hạt, và các chi tiết hạt rời nhiều màu sắc.

Sản phẩm có thiết kế chắc chắn nên ba mẹ cho bé chơi không cần phải lo ngại các chi tiết rời ra gây nguy hiểm cho bé yêu khi nuốt phải. 

 
luon hat nong trai lh019 do choi tre em 3

Các chi tiết của bộ sản phẩm đồ chơi Luồn hạt nông trại vui vẻ đều được gia công mài nhẵn, không có góc cạnh gây nguy hiểm cho bé, được phủ sơn chuyên dụng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn dành cho trẻ em .

luon hat nong trai lh019 do choi tre em 1

Bé có biết, một ngày làm việc của bác nông dân diễn ra như thế nào không? Với sản phẩm Bộ luồn hạt Nông trại vui vẻ này, bé yêu sẽ được vào vai bác nông dân chăm chỉ với công việc cho các bạn Bò, thỏ, cừu, gà ăn. Bé hãy di chuyển chú thỏ tới nơi có cà rốt - món ăn yêu thích của chú, tiếp theo đưa các bạn Bò, Cừu tới chỗ có những đám cỏ tươi xanh, rồi cho bạn Gà tới nơi có những hạt thóc ngon lành. Kết thúc một ngày, bé lại đưa các bạn quay trở lại chuồng nuôi để nghỉ ngơi nhé!

 
luon hat nong trai lh019 do choi tre em 5


Phía trên nông trại là các chi tiết đường luồn uốn lượn và các chi tiết hạt nhiều màu sắc. Bằng sự khéo léo của mình, bé hãy di chuyển các hạt từ vị trí đầu này sang vị trí đầu bên kia.

 
luon hat nong trai lh019 do choi tre em 4


Bộ luồn hạt Nông trại vui vẻ góp phần nuôi dưỡng óc quan sát, trí tưởng tưởng, cho bé có cơ hội được trải nghiệm những bài học đơn giản về giá trị lao động. Ngoài ra, bé cũng được rèn luyện cho đôi bàn tay mình các kĩ năng vận động khéo léo, linh hoạt.

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi luồn hạt bằng gỗ Ikids - Đồ chơi thông minh cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 02033.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây