Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Đồ chơi miếng ghép nam châm MAG TOYS 118 chi tiết.

Đồ chơi trẻ em - Bộ ghép hình nam châm thần kì Mag Toys 118 chi tiết là một trong những sản phẩm đứng đầu Top đồ chơi thông minh bán chạy nhất năm 2015, được các bé rất yêu thích.
Khối lượng: 1700 g
1.160.000

Ba mẹ đã biết giai đoạn từ 0 - 6 tuổi là thời kì mà khả năng tưởng tượng và sáng tạo phong phú của trẻ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đây chính là tiền đề góp phần phát triển trí thông mình của trẻ và là chìa khóa dẫn tới thành công trong tương lai. Các loại đồ chơi trí tuệ trong giai đoạn này đóng vai trò như một chất xúc tác kì diệu giúp khơi mở, bồi dưỡng và định hướng tư duy cho trẻ theo những tố chất năng khiếu tự nhiên mà trẻ sẵn có.

118 chi tiết với nhiều dạng miếng ghép, kết hợp cùng các phụ kiện khác như bánh xe, thẻ chữ, số..., bộ sản phẩm Đồ chơi ghép hình nam châm Mag Toys thực sự là sản phẩm đồ chơi thông minh đa năng tạo cơ hội cho bé được khơi mở và phát huy trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo không giới hạn. 

 

Đồ chơi trẻ em Bộ Ghép hình nam châm thần kì (Mag Toys) là một trong những sản phẩm đứng đầu Top Đồ chơi thông minh bán chạy nhất năm 2015. Những mảnh ghép với nhiều màu sắc, hình dạng, có các cạnh tương thích phù hợp và kết nối với nhau bằng lực hút nam châm. Từ đó có khả năng tạo ra vô số những khối hình 3D độc đáo, sáng tạo.


Bộ miếng ghép nam châm thông minh Mag Toys 118 chi tiết

do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 13


Thông tin sản phẩm

 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 19

Đồ chơi miếng ghép nam châm Mag Toys bao gồm các chi tiết miếng ghép có hình vuông, tam giác cân, tam giác đều, ngũ giác, lục giác, tứ giác với nhiều màu sắc sinh động, làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền đẹp.

Miếng ghép Mag Toys có đặc điểm là các cạnh của chúng tương thích bằng nhau và chúng có khả năng ghép nối với nhau. Bên trong miếng ghép bố trí các nam châm tại trung điểm các cạnh, tạo ra những điểm ghép dính hoàn hảo. Đó chính là những nam châm neodymium - một trong những vật liệu nam châm gốc sắt mạnh nhất trên thế giới, có khả năng hút vật có trọng lượng lớn hơn 600 lần trọng lượng của chúng.

Khi các miếng ghép Mag Toys được đặt cạnh nhau một cách có chủ ý, chúng sẽ tự động bắt lấy và cố định hút dính với nhau nhờ từ tính của nam châm. Do đó có thể tạo ra vô số các kiểu mô hình 3D lạ mắt, độc đáo.

Chi tiết các kiểu miếng ghép bao gồm:
 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 11

Trọn bộ sản phẩm Đồ chơi miếng ghép nam chân Mag Toys có 118 chi tiết, bao gồm miếng ghép các kiểu và phụ kiện, tài liệu hướng dẫn. Tất cả được đựng trong hộp đựng từ chất liệu nhựa PP bền, đẹp. Sau khi chơi xong, có thể sắp xếp gọn gàng dễ dàng.
 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 22
 

Cách tạo kiểu miếng ghép 2D từ nhiều miếng ghép Mag Toys, giữa các cạnh của mỗi một miếng ghép đều có sự tương thích với nhau.
 

do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 16
 
Một số kiểu hình ghép 2D cơ sở để dựng mô hình 3D:

 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 5

Cách chơi:

Cách 1:

Đặt các miếng ghép nam châm Mag Toys lên 1 mặt bàn phẳng, quan sát tài liệu và xếp các miếng ghép theo hướng dẫn cụ thể. Sau khi ghép đủ số lượng miếng ghép trên mặt bàn, nhẹ nhàng cầm một đầu nhấc lên theo phương thẳng đứng, các miếng ghép Mag Toys sẽ tự động bắt dính lấy nhau tại những điểm ghép dính. Quan sát các miếng ghép nam châm Mag Toys, sau khi được cố định với nhau, chúng sẽ tạo nên một kết cấu cân đối, khá chắc chắn, hình thành nên những mô hình 3D hoàn chỉnh.

Cách 2:

Lần lượt đặt các mảnh ghép, tạo thành từng phần của mô hình dự định xếp rồi sau đó sắp xếp và kết nối những phần đó lại với nhau.


Hướng dẫn ghép tạo mô hình 3D từ đơn giản đến phức tạp
 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 23

Các mẫu mô hình 3D đơn giản: Tên lửa, Máy bay, Ô tô con, Đu quay, Kim tự tháp, khối cầu...
 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 12
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 17

 Các kiểu mô hình Ô tô cực kì sáng tạo dành cho các bé trai:
 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 14
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 4
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 15
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 10
 
Ghép hình Robot, các kiểu mô hình tháp.
 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 1
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 20

Mô hình máy bay, trực thăng...
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 2
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 21

Một số kiểu mẫu mô hình 3D độc đáo, sáng tạo khác...
 
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 24
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 6
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 3
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 7
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 17
 
Bộ miếng ghép nam châm Mag Toys phù hợp cho cả bé trai và bé gái trên 3 tuổi. Khi chơi với những miếng ghép nam châm, bé sẽ nhận biết được về các dạng hình học đơn giản.

Việc quan sát và sắp xếp các miếng ghép với nhau chính là cơ sở giúp bé phát triển tư duy logic và bước đầu được làm quen, tiếp xúc với các khối hình học không gian. Điều này là vô cùng có lợi cho khả năng tiếp thu tư duy toán học sau này. Cũng qua bộ đồ chơi Mag Toys, khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của bé sẽ được kích thích và tạo cơ hội phát triển hơn nữa với những mô hình 3D sinh động, thú vị.
do choi ghep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 25

Đồ chơi Miếng ghép nam châm Mag Toys 118 chi tiết còn kèm theo các thẻ chữ cái, số đếm, có thể lồng vào các miếng ghép hình vuông cực đơn giản. Chỉ với một mặt bảng có thể hút được từ tính nam châm, mẹ cũng có thể biến tấu những mảnh ghép Mag Toys thành những thẻ chữ, gắn lên mặt bảng để dạy cho bé nhận diện bảng chữ cái cũng rất tiện lợi.

Bé cũng có thể tập ghép vần và làm những phép tính đơn giản từ các thẻ chữ, thẻ số tự tạo.


Xem thêm các sản phẩm đồ chơi xếp hình được cung cấp bởi Ikids - Đồ chơi thông minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 0333.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây