Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Miếng ghép nam châm - đồ chơi thông mình dành cho trẻ em

Bộ miếng ghép nam châm thần kì Mag Toys là một trong những sản phẩm nằm trong Top đồ chơi thông minh bán chạy nhất năm 2015, được các bé cực yêu thích.
Khối lượng: 1100 g
780.000
Số lượng
Số lượng: 1 Cái

Miếng ghép nam châm là một trong những sản phẩm nằm trong Top đồ chơi thông minh bán chạy nhất năm 2015. Những mảnh ghép với nhiều màu sắc, hình dạng, được đặt cạnh nhau có sự tương thích phù hợp và kết nối với nhau bằng lực hút nam châm, có khả năng tạo ra vô số những khối hình 3D độc đáo, sáng tạo.

Giai đoạn từ 0 - 6 tuổi, khả năng tưởng tượng và sáng tạo phong phú của trẻ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đây chính là tiền đề góp phần phát triển trí thông mình của trẻ và là chìa khóa dẫn tới thành công trong tương lai. Các loại đồ chơi trí tuệ trong giai đoạn này đóng vai trò như một chất xúc tác kì diệu giúp khơi mở, bối dưỡng và định hướng tư duy cho trẻ theo những tố chất năng khiếu tự nhiên mà trẻ sẵn có.

Ba mẹ nên lựa chọn và cho bé được có cơ hội tiếp xúc với những loại đồ chơi thông minh như vậy nhằm mục đích khơi mở tiêm năng vô hạn bên trong não bộ của trẻ, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, hình thành nên những nền tảng ban đầu cần thiết để giúp trẻ thể hiện và phát triển bản thân.

 

Tên sản phẩm: Mag toys
Số lượng chi tiết: 72 pcs
Chất liệu: Nhựa ABS, vật liệu nam châm neodymium
Trọng lượng: 1000 gram.
Đối tượng: Trẻ em trên 3 tuổi.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

 
Chi tiết Hình vuông Tam giác đều Lục giác đều Thẻ chữ Giá đỡ Trụ đứng Trục xoay Mâm xoay
Số lượng 24 12 02 26 01 02 01 02
 
 
Đồ chơi miếng ghép nam châm Mag Toys bao gồm các chi tiết miếng ghép có hình vuông, tam giác cân, tam giác đều, ngũ giác, lục giác, tứ giác với nhiều màu sắc sinh động, làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền đẹp.
 
bo xep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 2

Miếng ghép Mag Toys có đặc điểm là các cạnh của chúng tương thích bằng nhau và chúng có khả năng ghép nối với nhau. Bên trong miếng ghép bố trí các nam châm tại trung điểm các cạnh, tạo ra những điểm ghép dính hoàn hảo. Đó chính là những nam châm neodymium - một trong những vật liệu nam châm gốc sắt mạnh nhất trên thế giới, có khả năng hút vật có trọng lượng lớn hơn 600 lần trọng lượng của chúng.

Khi các miếng ghép nam châm được đặt cạnh nhau một cách có chủ ý, chúng sẽ tự động bắt lấy và cố định hút dính với nhau nhờ từ tính của nam châm. Do đó có thể tạo ra vô số các kiểu mô hình 3D lạ mắt, độc đáo. 
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 3
Trọn bộ sản phẩm miếng ghép nam châm Mag Toys còn đi kèm các loại phụ kiện khác như chân đỡ, trụ đứng, trục xoay cố định, các loại bánh xe, hỗ trợ chuyển động cho một số kiểu mẫu tạo hình như đu quay, bánh xe...

Tạo mô hình Đu quay khổng lồ.
 
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 11
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 5

Tạo mô hình các loại trò chơi giải trí, vận động: Cầu bập bênh, đu quay tầm thấp, vòng xoay mạo hiểm...
 
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 6

Tạo mô hình các kiểu phương tiện như Tàu hỏa, xe tải, ô tô...
 
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 13
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 14
Tạo mô hình khối đơn giản: Khối hộp vuông, khối cầu, ngôi nhà...
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 1
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 9
 
Cách chơi:

Cách 1:

Đặt các miếng ghép nam châm 
Mag Toys lên 1 mặt bàn phẳng, quan sát tài liệu và xếp các miếng ghép theo hướng dẫn cụ thể. Sau khi ghép đủ số lượng miếng ghép trên mặt bàn, nhẹ nhàng cầm một đầu nhấc lên theo phương thẳng đứng, các miếng ghép nam châm sẽ tự động bắt dính lấy nhau tại những điểm ghép dính. Quan sát các miếng ghép nam châm Mag Toys, sau khi được cố định với nhau, chúng sẽ tạo nên một kết cấu cân đối, khá chắc chắn, hình thành nên những mô hình 3D hoàn chỉnh.

Cách 2:

Lần lượt đặt các mảnh ghép, tạo thành từng phần của mô hình dự định xếp rồi sau đó sắp xếp và kết nối những phần đó lại với nhau.
 
bo xep hinh nam cham magicai magnet dochoimaugiaovn 4

Bộ đồ chơi miếng ghép nam châm Mag Toys phù hợp cho cả bé trai và bé gái trên 3 tuổi. Khi chơi với những miếng ghép nam châm, bé sẽ nhận biết được về các dạng hình học đơn giản.

Việc quan sát và sắp xếp các miếng ghép với nhau chính là cơ sở giúp bé phát triển tư duy logic và bước đầu được làm quen, tiếp xúc với các khối hình học không gian. Điều này là vô cùng có lợi cho khả năng tiếp thu tư duy toán học sau này. Cũng qua bộ đồ chơi ghép hình nam châm Mag Toys, khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của bé sẽ được kích thích và tạo cơ hội phát triển hơn nữa với những mô hình 3D sinh động, thú vị.

 
bo xep hinh nam cham mag toys dochoimaugiaovn 3

Đồ chơi Miếng ghép nam châm thông minh Mag Toys còn kèm theo các thẻ chữ cái, có thể lồng vào miếng ghép cực đơn giản. Chỉ với một mặt bảng có thể hút được từ tính nam châm, mẹ cũng có thể biến tấu những mảnh ghép Mag Toys thành những thẻ chữ, gắn lên mặt bảng để dạy cho bé nhận diện bảng chữ cái cũng rất tiện lợi.

Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi xếp hình Ikids - Đồ chơi thông minh cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 0333.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây