Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Đồ chơi rút số XH001

Bộ đồ chơi rút số XH001 là đồ chơi gỗ thông minh cho bé làm quen với con số, khái niệm cân bằng, rèn luyện tính kiên trì, khéo léo xử lí tình huống. Là trò chơi mang tính tập thể qua đó có thể gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình khi choi cùng, gắn kết bạn bè, nâng cao khả năng giao tiếp xã hội...
Khối lượng: 650 g
113.000
Số lượng
Số lượng: 10 Cái

Đồ chơi trẻ em - Đồ chơi rút gỗ số XH001


Loại Sp: Đồ chơi xếp hình
Chất liệu: Gỗ, sơn an toàn
Kích thước: 29 x 9 x 9 cm
Khối lượng: 650g
Sản xuất tại: Trung Quốc

Sản phẩm phù hợp cho bé trên 3 tuổi

Đặc điểm nổi bật:

bo rut go so xh001 do choi tre em 36

Bộ đồ chơi rút số XH001 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, được gia công mài tròn nhẵn nên không chứa các chi tiết gây trầy xước, nguy hiểm cho bé. Sản phẩm tuân thủ các yếu tố an toàn theo tiêu chuẩn riêng dành cho nhóm sản phẩm đồ chơi trẻ em.    

bo rut go so xh001 do choi tre em 27

Bộ đồ chơi rút số gỗ XH001 gồm nhiều những khối gỗ có kích thước 1,5 x 3 x 9 cm, hai đầu được đánh sỗ từ. Sản phẩm đi kèm 3 khối xúc xắc cũng được đánh số ở cả 6 mặt.

bo rut go so xh001 do choi tre em 36

Cách chơi: Khi bắt đầu chơi, các khối gỗ cần được xếp ngang dọc theo một trật tự. Các khối gỗ có đánh số lớn được xếp lần lượt từ dưới lên.
 

bo rut go so xh001 do choi tre em 30
 
Khi chơi, bé lần lượt gieo hai con xúc xắc, rồi ghép hai kết quả lại với nhau để tạo thành một số có hai chữ số. Sau đó bé hãy chọn khối gỗ có số tương ứng với kết quả rồi khéo léo rút chúng ra mà không khiến các thanh gỗ còn lại lung lay hoặc rơi. Cứ tiếp tục cho tới khi không thể rút thêm thanh nào nữa.
 
bo rut go so xh001 do choi tre em 22


Bộ đồ chơi rút số XH001 đi kèm 4 viên xúc xắc, nên bé hãy rủ thêm anh chị, bạn bè chơi cùng cho vui. Qua đó tăng khả năng tương tác và kĩ năng giao tiếp cho bé. Bé sẽ được học cách chia sẻ, biết kiên nhẫn khi chờ tới lượt chơi của mình.

bo rut go so xh001 do choi tre em 25

Bộ đồ chơi rút số XH001 là sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé giúp cho bé tập làm quen với các con số có hai chữ số, tạo tiền đề cơ bản cho bé tiếp thu tư duy toán học một cách dễ dàng hơn sau này. Cũng qua sản phẩm này, bé được rèn luyện cho mình tính kiên nhẫn, khả năng xử lí tình huống một cách khéo léo, cẩn trọng.
 

bo rut go so xh001 do choi tre em 29


Xem thêm các sản phẩm đồ chơi xếp hình Ikids - Đồ chơi thông minh cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 0333.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây