Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ LG034

Bộ xếp hình bằng gỗ LG034 bao gồm 100 chi tiết miếng ghép gỗ có nhiều dạng hình khối khác nhau như khối vuông, khối hộp chữ nhât, tam giác, hình trụ... nhiều màu sắc sặc sỡ, giúp phát triển khả năng quan sát cũng như tư duy logic, toán học cho trẻ
Khối lượng: 2000 g
284.000
Số lượng
Số lượng: 4 Bộ

Lựa chọn cho bé yêu những sản phẩm đồ chơi trẻ em với phương châm "vừa học, vừa chơi", qua đó giúp bé nhanh chóng tiếp nhận và ghi nhớ những kiến thức đã được học một cách thoải mái, tự nhiên. 
Sản phẩm đồ chơi xếp hình bằng gỗ LG034 là một trong những sản phẩm đồ chơi thông minh mang lại cho trẻ cơ hội được thoải mái sáng tạo thông qua việc lắp ghép các khối hình, nhận diện chữ cái và các chữ số cùng với việc rèn luyện cho trẻ tư duy logic, tư duy toán học, phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ.


Bộ lắp ghép mô hình bằng gỗ 100 chi tiết LG034

do choi xep hinh bang go lg034 12

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bộ lắp ghép mô hình bằng gỗ LG034
Chất liệu: Gỗ cao cấp.
Kích thước: 24.0 x 16.0 x 28 cm
Số lượng: 100 chi tiết
Độ tuổi phù hợp: trên 3 tuổi


Đặc điểm nổi bật

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ LG034 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, các chi tiết được gia công mài nhẵn, không chứa các cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho bé. Sản phẩm được phủ sơn chuyên dụng, không gây bong tróc và tuân thủ những yêu cầu an toàn cho nhóm đồ chơi trẻ em.
 
do choi xep hinh bang go lg034 15
Bộ xếp hình bằng gỗ LG034 bao gồm 100 chi tiết miếng ghép gỗ có nhiều dạng hình khối khác nhau như khối vuông, khối hộp chữ nhât, tam giác, hình trụ... nhiều màu sắc sặc sỡ, rất tốt để cho bé phát triển khả năng thị giác. Chơi với bộ xếp hình bằng gỗ LG034, bé còn được tiếp xúc cũng như bước đầu nhận diện được về các dạng hình khối trong toán học, tạo tiền đề phát triển tư duy toán học sau này cho bé.
do choi xep hinh bang go lg034 6
Từ những chi tiết miếng ghép gỗ, bé yêu sẽ được thỏa sức sáng tạo để ghép thành những kiểu mô hình dễ thương, sinh động như bông hoa, ngôi nhà, ô-tô, máy bay...
do choi xep hinh bang go lg034 13
do choi xep hinh bang go lg034 7
do choi xep hinh bang go lg034 14
do choi xep hinh bang go lg034 5
Bộ xếp hình bằng gỗ LG034 không chỉ đơn thuần là những khối gỗ xếp để tạo nên các kiểu mô hình mà ba mẹ còn có thể dạy cho bé cách nhận diện các chữ cái và chữ số, ở cấp độ cao hơn còn phát triển cho bé khả năng ghép từ cũng như phát triển tư duy toán học thông qua việc thực hiện các phép toán đơn giản.
do choi xep hinh bang go lg034 3
Sản phẩm đồ chơi thông minh Bộ xếp hình bằng gỗ 100 chi tiết được đóng gói tiện lợi trong hộp, nắp hộp được thiết kế để các bé còn được chơi với trò thả hình quen thuộc, rất tốt để phát triển trí thông minh cho trẻ.
do choi xep hinh bang go lg034 11
 Sản phẩm phù hợp với các bé trên 3 tuổi.

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi xếp hình được cung cấp bởi Ikids - Đồ chơi thông minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 0333.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây