Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Bộ ghép chữ Bananagrams - Cùng bé học ghép từ vựng Tiếng Anh

Bộ sản phẩm đồ chơi Bananagrams là một trong những sản phẩm đồ chơi trí tuệ cực kì hấp dẫn và có tác dụng trong việc phát triển vốn từ vựng tiếng anh cho trẻ.
Khối lượng: 300 g
135.000

Giới thiệu

Đồ chơi trẻ em thông minh, đồ chơi trí tuệ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ với mong muốn giúp con có cơ hội trải nghiệm và tương tác, qua đó kích thích trẻ tư duy nhằm phát triển trí thông minh. Bộ sản phẩm đồ chơi Bananagrams là một trong những sản phẩm đồ chơi trí tuệ cực kì hấp dẫn và có tác dụng trong việc phát triển vốn từ vựng tiếng anh cho trẻ.

bo ghep chu bananagrams ta003 ikids shop 1

Bộ ghép chữ Bananagrams TA 003


Thông tin chi tiết

 
Bộ ghép chữ Bananagrams bao gồm 144 thẻ chữ cái có kích thước hình vuông giống nhau.
Sản phẩm: Đồ chơi học tiếng anh
Chất liệu: Nhựa
Độ tuổi phù hợp: 7+
Số lượng người chơi: 2 người trở lên.

 
bo ghep chu bananagrams ta003 ikids shop 3

Hướng dẫn chơi

Mở túi đựng và đổ tất cả các thẻ lên một bề mặt phẳng như sàn nhà hoặc một tấm bảng .Úp các thẻ chữ xuống để không thể nhìn thấy các chữ cái trên thẻ.
 
bo ghep chu bananagrams ta003 ikids shop 5

Mỗi người chơi được lấy một số lượng thẻ nhất định tùy vào số lượng người tham gia chơi. Đối với 2-4 người: 21 thẻ, 5-6 người: 15 thẻ, 7-8 người: 11 thẻ. Số thẻ còn lại để ra giữa và gom thành một đống.
Sau khi đã chia thẻ xong, sẽ bắt đầu chơi. Lúc này người chơi mới được lật thẻ lên.
bo ghep chu bananagrams ta003 ikids shop 2
Những người tham gia cần phải sắp xếp các thẻ chữ sao cho theo hàng dọc hoặc ngang đều tạo thành một từ tiếng anh chính xác. Hãy suy nghĩ cách sắp xếp sao cho tạo được càng nhiều từ càng tốt. Đối với những thẻ bạn không sử dụng tới, có thể đổi lấy 3 thẻ từ số thẻ còn lại ban đầu.
 
bo ghep chu bananagrams ta003 ikids shop 6

Sau khi sắp xếp các thẻ của mình xong và kiểm tra đúng chính tả, bạn cần phải ra tín hiệu để thông báo. Lúc này những người còn lại phải lấy từ 1 thẻ từ số thẻ còn lại ban đầu.

Những người chơi tiếp tục xử lí ô chữ của mình với thẻ  chữ mới. Thẻ có thể được di chuyển, sắp xếp lại, luân chuyển ,vv. Trong ví dụ này, người chơi có một thẻ T. mới được rút ra. Bằng cách thay thế thẻ D với T và tạo thành từ FOOT , người chơi đã có thể đặt thẻ D vào cuối chuỗi TIE để tạo thành Tied. Tất cả mọi người tham gia chơi đều phải sử dụng có hiệu quả tất cả các thẻ của mình .

 
bo ghep chu bananagrams ta003 ikids shop 7

Tiếp tục chơi theo cách này cho đến khi tất cả các thẻ trong số thẻ còn lại ban đầu được sử dụng hết, hoặc số lượng gạch còn lại là ít hơn so với số lượng người chơi . Người chơi có chuỗi ô chữ với nhiều từ được tạo ra và số thẻ ban đầu ít nhất sẽ chiến thắng.

Bộ xếp chữ Bananagrams là một công cụ tuyệt vời để gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau vào những ngày cuối tuần. Bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều cách chơi háp dẫn hơn để tận hưởng những giây phút thư giản vui vẻ bên gia đình.

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi học tiếng anh Ikids - Đồ chơi thông minh cung cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Điện thoại : 02033.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: https://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây