Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Cloud Zoom small image
˂
˃

Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh MG011 - Bé học chữ cái tiếng Anh qua các miếng ghép

Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh được làm từ chất liệu giấy cứng bóng in màu 1 mặt. Bộ thẻ gồm 78 thẻ: 26 thẻ chữ cái dạng viết hoa, 26 thẻ chữ cái dạng viết thường viết thường, 26 thẻ hình ảnh minh họa sinh động theo từng chữ cái. Các thẻ được thiết kế theo dạng miếng ghép có thể kết hợp được với nhau.
Khối lượng: 1000 g
182.000
Số lượng
Số lượng: 7 Cái


Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh MG011 bao gồm: 1 bảng chữ cái dạng viết hoa có hình ảnh minh họa tương ứng, 1 bảng chữ cái dạng viết thường có hình ảnh minh họa tương ứng, 26 thẻ chữ cái dạng viết hoa, 26 thẻ chữ cái dạng viết thường, 26 thẻ hình ảnh sinh động đầy màu sắc về các con vật, các loại quả, đồ vật và một số dụng cụ quen thuộc được lồng ghép một cách khéo léo với chữ cái đầu của tên con vật đó, khiến trẻ dễ liên tưởng, thích thú và nhớ mặt chữ hơn.
bo the hoc chu cai tieng anh mg011 3
bo the hoc chu cai tieng anh mg011 16

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sản phẩm: Thẻ học chữ cái tiếng Anh
Chất liệu: Giấy cứng bóng
Kích thướcthẻ chữ: 7.5 x 6.2 x 0.3 cm.
Kích thước hộp: 24.5 x 23 x 4.5 cm
Bộ thẻ bao gồm:
- 1 bảng chữ cái in Hoa
- 1 bảng chữ cái thường
- 26 thẻ chữ cái viết hoa
- 26 thẻ chữ cái viết thường
- 26 thẻ hình ảnh minh họa
Độ tuổi phù hợp: 3-10 tuổi
Trọng lượng: 1kg

Với Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh trẻ sẽ học tiếng Anh dễ dàng hơn với chủ đề động vật kỳ thú, hoa quả, đồ vật, xe cộ.... Trẻ sẽ được thoả thích khám phá khi từng chữ cái được “hóa thân” thành hình một con vật yêu thích. 26 chữ cái tiếng Anh, dạng viết hoa và viết thường được minh họa sống động với hình ảnh một con vật, đồ chơi, hoa quả đại diện. Ví dụ: E là Elephant, A là Apple...qua đó giúp bé nhận biết, phát triển khả năng ghi nhớ ngay từ bé. Màu sắc của các thẻ rất thực tế, bắt mắt giúp trẻ có thể nhận diện được nhiều thứ xung quanh mình hơn.
bo the hoc chu cai tieng anh mg011 14
bo the hoc chu cai tieng anh mg011 10

Không chỉ vậy, với phần minh họa sống động, bắt mắt, những chữ cái (dưới dạng viết hoa và viết thường) được trình bày to, rõ ràng, dễ nhận diện cùng các chỉ dẫn chi tiết cũng như các trò chơi đi kèm, trẻ sẽ nhanh chóng được phát triển và hoàn thiện kỹ năng học chữ cái, nhận diện dạng chữ viết hoa và viết thường.
bo the hoc chu cai tieng anh mg011 8
Ngoài ra các thẻ chữ cái được thiết kế theo dạng miếng ghép nên các chữ cái đồng dạng có thể kết hợp với nhau tạo thành một thẻ chữ đầy đủ có cả chữ cái dạng viết hoa, viết thường cùng hình ảnh minh họa. Qua đó giúp trẻ rèn luyện và phát triển khả năng liên tưởng, kết nối chữ cái - vật, phát âm, trí tưởng tượng, phối hợp tay và mắt, kích thích khả năng vận động...
bo the hoc chu cai tieng anh mg011 14

Bộ thẻ học chữ cái tiếng Anh sẽ là phương pháp tốt nhất giúp con học giỏi ngoại ngữ ngay từ lúc còn nhỏ.

>>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi học tiếng anh khác tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IKids Shop - Đồ chơi thông minh

Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh
Hotline: 0981.699.588
Website: https://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây