Banner Ikids

DẠY TRẺ GIAO TIẾP QUA CHƠI ĐỒ CHƠI

Đăng lúc: Thứ tư - 27/05/2015 09:18 - Người đăng bài viết: Ngọc
trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Giao tiếp có một vai trò quan trọng trong việc phát triển tư duy và tâm lí của trẻ, đồ chơi phát triển ngôn ngữ giúp trẻ đạt được sự giao tiếp tốt nhất.

         Nếu chúng ta quan sát một nhóm trẻ đang chơi sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bé chơi với một loại công cụ hay những món đồ chơi nào đó nhưng hầu như chúng không có sự phối hợp với nhau. 
do-choi-tre-em-anh7
Mỗi bé có khả năng nhận thức và tư duy khác nhau
          Để giúp trẻ chơi với các trẻ khác, chính chúng ta nên chơi cùng con và tập cho các bé những trò chơi mang tính lần lượt, thay phiên nhau. Khi trẻ được chơi với những đứa trẻ khác cũng là lúc trẻ phát triển và học hỏi các kỹ năng phối hợp.
do-choi-tre-em-anh1
Chơi đồ chơi có tương tác giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp  
             Trẻ cũng có những nhu cầu như người lớn như: nhu cầu thông tin, nhu cầu được thừa nhận, nhu cầu được những người xung quanh quan tâm chú ý, nhu cầu được hòa nhập vào một nhóm xã hội nhất định…và chỉ được thỏa mãn thông qua giao tiếp. Các loại đồ chơi thông minh hỗ trợ nhiều thông tin giúp trẻ tăng vốn từ vựng, giúp trẻ dễ dàng hơn trong sự biểu đạt thông tin qua ngôn ngữ.
do-choi-tre-em-anh5
Đồ chơi khiến bé thích thú tìm hiểu thế giới quan cùng các bạn
         Trong quá trình tiếp xúc với những người xung quanh trẻ sẽ nhận thức được cái gì tốt, xấu, đẹp và không đẹp, cái gì cần nói và làm. Trẻ vui chơi là trẻ đang tạo ra nền tảng để phát triển các kỹ năng trí tuệ, xã hội, thể chất và tình cảm.
do-choi-tre-em-anh-2
Bé sẽ tiếp thu rất nhanh những bài học thông qua trò chơi

 

            Không ai sinh ra đã sở hữu kỹ năng giao tiếp hoàn hảo. Trang bị cho trẻ em những điều kiện để trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp là tiền đề vững chắc cho trẻ thể hiện bản thân một cách lành mạnh, tích cực nhất.

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 

NHẬN THANH TOÁN

Ngân hàng Á Châu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam Standard Chartered Bank Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng Quân đội Ngân Lượng ABBank
IKids Shop - Đồ chơi thông minh
Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện công an cứu hỏa).
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 22A8129307 do phòng Tài Chính và Kế Hoạch thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 14/07/2017. 
Điện thoại : 02033.608.686 - Hotline: 0981.699.588
Website: https://dochoimaugiao.vn
Facebook: Ikids Shop
Email: dochoi.ikids@gmail.com
ho-so-website-dochoimaugiao-vn