Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store
Đồ chơi thông minh i-kids - Thế giới đồ chơi gỗ cho bé - I-kids Store

I-kids - Website đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ với nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh | Chất lượng | An toàn cho bé

Bảng size chuẩn của Thú nhún di động Ikids

Thứ sáu - 29/04/2016 05:06

thu nhun di dong gia re dochoimaugiaovn (3)

thu nhun di dong gia re dochoimaugiaovn (3)
Sản phẩm Thú nhún di động IKIDS được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH - TM UNCOM có 3 size: S, M, L. Đồ chơi trẻ em Ikids xin gửi tới khách hàng bảng size kèm thông số kích thước, tải trọng cụ thể như sau.
Thú nhún di động – Sản phẩm Đồ chơi trẻ em mới thuộc danh mục Đồ chơi vận động mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như sự phát triển về tâm sinh lí cho trẻ được rất nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu thông tin. Công ty TNHH - TM UNCOM – Nhà nhập khẩu và phân phối lớn nhất miền Bắc dòng sản phẩm Thú nhún di động trẻ em chất lượng xin được gửi tới khách hàng thông tin chính xác về chủng loại cũng như các thông số kĩ thuật để các bậc phụ huynh nắm được thông tin một cách rõ nhất khi chọn mua sản phẩm.
 
thu nhun di dong gia re dochoimaugiaovn (8)
 

Các thông số kích thước size

Sản phẩm Thú nhún di động IKIDS được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH - TM UNCOM có 3 size: S, M, L.
Đồ chơi trẻ em - Ikids xin gửi tới khách hàng bảng size kèm thông số kích thước cụ thể:
 
Thông số size S (cm) M (cm) L (cm)
A: Chiều dài thân 66 80 123
B: Chiều rộng thân 31 33 48
C: Khoảng cách chân trước và sau (MAX) 60 76 108
D: Khoảng cách chân trước và sau (MIN) 42 43 64
E: Chiều cao từ yên tới mặt đất. 48 66 90
F: Chiều cao từ đầu tới mặt đất. 72 72 132
 
thong so bang size thu nhun di dong dochoimaugiaovn
 

Bảng size kèm thông số tải trọng
 

Size

M

L

Tải trọng tối đa

35 KG

60 KG

80KG

Độ tuổi phù hợp

3 - 8 tuổi

 6 - 14 tuổi

 14 - 60 tuổi

Trọng lượng sản phẩm

6.1 KG

15 KG

28 KG

Trọng lượng bao bì

7,5 KG

16 KG

30 KG


Tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Thú nhún di động IKIDS
 

fb6be3ed eab2 4bad 91d5 f3d843935203

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm Thú nhún di động trẻ em do các đơn vị nhập lại và phân phối từ nhiều nguồn khác nhau. Vậy đâu là tiêu chuẩn để người tiêu dùng lựa chọn được cho một sản phẩm Thú nhún di động chất lượng.
Thú nhún di động IKIDS nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH - TM UNCOM được thiết kế với phần khung chất liệu thép cao cấp, chống gỉ. Các thông số kĩ thuật liên quan tới chất liệu được cấp chứng nhận tiêu chuẩn SGS, CE, ASTM, REACH.

 

  • SGS: Những mặt hàng thuộc danh mục phạm vi áp dụng tiêu chuẩn RoHS chỉ được phép nhập khẩu vào thị trường Châu Âu, Mỹ khi đáp ứng yêu cầu có chứng nhận chất lượng SGS. Thú nhún di động IKIDS được cấp chứng nhận tiêu chuẩn SGS và được phép nhập khẩu vào thị trường Châu Âu.
  • CE: Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn đối với người dùng – Áp dụng khi hàng hóa lưu thông tại thị trường EU. Thú nhún di động được cấp chứng nhận tiêu chuẩn CE cũng có nghĩa đã thỏa mãn một hệ thống các tiêu chuẩn đo lường đánh giá chất lượng, độ an toàn như Rhos, REACH...
  • ATSM : Tiêu chuẩn kĩ thuật do Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ đưa ra cho các hệ thống, sản phẩm, dịch vụ và nguyên vật liệu. Tiêu chuẩn do tổ chức quốc tế ASTM đưa ra đóng vai trò quan trọng là hệ thống thông tin hướng dẫn thiết kế, sản xuất và kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu.
  • REACH: Tiêu chuẩn hàng hóa tuân thủ bảo đảm các thông số liên quan tới hàm lượng các hóa chất của sản phẩm. Sản phẩm thú nhún di động đạt tiêu chuẩn REACH không chứa hóa chất độc hại trong các thành phần nguyên liệu chế tạo sản phẩm, được cấp phép và lưu thông tại thị trường Châu Âu.


Các sản phẩm Thú nhún di động Ikids được công ty TNHH - TM UNCOM nhập khẩu trực tiếp và phân phối đảm bảo được công khai các chứng nhận về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cũng như các thông số đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

IKids - Đồ chơi thông minh
Địa chỉ: 204 Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh 
(Đối diện công an cứu hỏa)
Điện thoại : 0333.608.686 - Hotline: 0981.699.588

Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com

Tác giả bài viết: Ikids - Đồ chơi trẻ em

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://dochoimaugiao.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây